เรื่อง : ต้องการติดต่อนศ.กศ.ปช.ชร.ด่วน
รายละเอียด : ประกาศ ให้ นักศึกษาชื่อ นายประกาศิต ยามี และนายทรงพล โรหิตเสถียร นักศึกษากศ.ปช.เชียงรายติดต่ออ.วราดวง ด่วน ภายในวันที่ 29 ก.พ.55 นี้

ผู้ประกาศข่าว : ผู้ช่วยศาสตราจารย์วราดวง สมณาศักดิ์
วันที่ประกาศ : 27-02-2012
ไฟล์เอกสาร : -