เรื่อง : ด่วน!!! แจ้งนักศึกษา รหัส 61 ที่ขาดส่งเอกสารรายงานตัว
รายละเอียด : ให้นักศึกษา เข้าปี 2561 ที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ ส่งเอกสารรายงานตัวด่วนนนน หากไม่ส่งนักศึกษาจะขาดคุณสมบัติในการเข้าเรียน และจะพ้นสภาพการเป็นนักศึกษาทันที

วันที่ประกาศ : 28-08-2018