เรื่อง : แจ้งนักศึกษาชั้นปี 1 (เข้าปี 2558) ที่ยังส่งเอกสารการหลักฐานการเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีไม่ครบ
รายละเอียด : นักศึกษาที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ ให้นำเอกสารหลักฐานการเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ไปส่งให้สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ภายในวันที่ 20 สิงหาคม 2558

วันที่ประกาศ : 11-08-2015