เรื่อง : เกมส์ และ การกระจายเนื้อหาข้อสอบ วิชา กฎหมายปกครองฯ
รายละเอียด : ตามที่ได้เคยแจ้งว่าจะประกาศให้กระจายเนื้อหาข้อสอบ พร้อมเกมส์ทบทวนเกี่ยวกับหน่วยงานทางปกครอง
ขอให้นักศึกษาทบทวนและ ให้น้ำหนักการอ่านหนังสือเพื่อเตรียมสอบในวันพรุ่งนี้
จึงขอประกาศมาเพื่อทราบ

และขอเรียนว่าข้อสอบมี 70 ข้อ ให้เวลาสอบ 1 ชั่วโมง 30 นาท

วันที่ประกาศ : 21-09-2014