เรื่อง : ประกาศ! นักศึกษาสำนักวิชาบริหารรัฐกิจผู้ที่ได้รับรางวัลทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย
รายละเอียด : นักศึกษาที่ได้รับรางวัลทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย เช่น  รางวัลเรียนดี  ประกาศเกียรติคุณแสดงผลงาน
รางวัลการแข่งขัน

กรุณาติดต่อที่พี่ส้ม (สาลินี  ธิมะโน)  ที่ตึกสำนักวิชาบริหารรัฐกิจ หรือติดต่อทางเฟสบุ๊ค หรือส่งมาทางอีเมลล์ salinee_605@hotmail.com  (พร้อมแนบรูปภาพและอธิบายข้อมูล  ชื่อนักศึกษา  รางวัลที่ได้รับ ชั้นปี)

*เนื่องด้วยทางสำนักจะจัดบอร์ดเพื่อแสดงผลงานของนักศึกษาผู้ได้รับรางวัลเพื่อเป็นกำลังใจในการสร้างผลงานของนักศึกษาต่อไป

ขอบคุณที่ให้ความร่วมมือนะคะ

ผู้ประกาศข่าว : นางสาวสาลินี ธิมะโน
วันที่ประกาศ : 13-01-2012
ไฟล์เอกสาร : -