เรื่อง : ประกาศ ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มาจัดซุ้มม้าหินอ่อนหน้าตึกที่จะทำการประกวดด้วยครับ
รายละเอียด : เนื่องจากจะถึงช่วงสอบปลายภาคเรียน และจะถึงวันทำการประกาศผลการแข่งขันจัดซุ้มแล้ว ขอให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 แต่ละห้องทั้ง 6 ห้อง ทำการจัด ตกแต่ง ให้ดูสวยงาม ตามที่ได้กำหนดไว้ ระหว่างวันที่ 9-13 มกราคม 2555 เพื่อที่คณะกรรมการจะได้ทำการให้คะแนนต่อไป

ผู้ประกาศข่าว : อาจารย์ณัฐพงศ์ รักงาม
วันที่ประกาศ : 07-01-2012
ไฟล์เอกสาร : -