เรื่อง : ลงทะเบียนแก้ E หรือ F
รายละเอียด : นักศึกษาสำนักวิชาบริหารรัฐกิจที่ลงทะเบียนเรียนในภาคเรียนที่ 2/2555
ซึ่งได้ผลการเรียน E หรือ F ในรายวิชาเอกเลือกและเอกบังคับ ตามหลักสูตรของสาขาวิชา
รัฐประศาสนศาสตร์ ให้ยื่นคำร้องขอสอบแก้ E พร้อมชำระเงินค่าลงทะเบียนสอบซ่อม จำนวน 100 บาท ที่สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึง วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2556
ส่วนกำหนดการสอบ ทางสำนักวิชาฯ จะแจ้งให้นักศึกษาทราบในภายหลัง

ผู้ประกาศข่าว : ผู้ช่วยศาสตราจารย์วราดวง สมณาศักดิ์
วันที่ประกาศ : 14-02-2013
ไฟล์เอกสาร : -