เรื่อง : ประกาศคะแนนสอบ วิชากฎหมายรัฐธรรมนูญฯ
รายละเอียด : แจ้งให้นักศึกษาทราบ ถึงคะแนนสอบที่ผ่านมา ครั้งที่ 1
วิชา กฎหมายรัฐธรรมนูญสำหรับรัฐประศาสนศาสตร์
ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2555
หากนักศึกษาท่านใด มีข้อติดใจในคะแนนที่ได้โปรดติดต่อผู้สอนโดยตรง
สำหรับการเก็บกี่คะแนนนั้นจะแจ้งให้ทราบต่อไป

วันที่ประกาศ : 02-02-2013