เรื่อง : นัดหมาย การจัด กิจกรรมรถบุปผชาติ
รายละเอียด : ขอให้นักศึกษาที่ ลงชื่อเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม
ในการจัดทำรถบุปผชาติและเดินขบวนแห่รถบุปผชาติประจำปี 2554
โดยดูช่วงเวลานัดหมาย เพื่อเดินทางไปจัดทำในเขตเทศบาลนครเชียงราย
สำหรับนักศึกษาที่ต้องการไปเพิ่มสามารถไปเข้าร่วมได้ ตามวันเวลาที่กำหนด
หรือจะไปเข้าร่วมมากครั้งกว่าที่แจ้งไว้ สามารถทำได้และยินดียิ่งเพราะคนขาดเยอะมากครับ
ขอบคุณครับ

วันที่ประกาศ : 21-12-2011