เรื่อง : การกระจายเนื้อหาข้อสอบวิชาแนวคิดและทฤษฏีการปกครองท้องถิ่น
รายละเอียด : สำหรับนักศึกษา รัฐประศาสนศาสตร์ สาขาการปกครองท้องถิ่น ชั้นปีที่ 1
ขอแจ้งการกระจายเนื้อหาข้อสอบ ในบทที่ 1 2 จำนวน 80 ข้อ พร้อมจิตพิสัย
ซึ่งจะสอบในวันที่ 25 มกราคม 2556
ขอให้ตั้งใจทำข้อสอบให้ดีห้ามนำเอาไปเผยแพร่ในสื่ออื่นใด โดยเฉพาะFacebook ฝ่าฝืนมีผลต่อการปรับตก

วันที่ประกาศ : 22-01-2013