เรื่อง : ประกาศ ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ ไปรับเช็ค ณ กองคลัง สำนักงานอธิการบดี
รายละเอียด : ประกาศ ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ ไปรับเช็ค ณ กองคลัง สำนักงานอธิการบดี เงินรางวัลเรียนดีและกีฬาเด่น ตามบบ.16พัฒนา นศ. ลว.5 ก.ย.54 และตามบบ.1451รฝ ลว.28 ก.ย.54

ดาวน์โหลดไฟล์รายชื่อจากข้างล่าง

วันที่ประกาศ : 15-12-2011